160 đơn vị Máu cứu giúp người bệnh

Thứ năm - 10/08/2017 14:54
Ngày 28/7/2017 tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu, Ban chỉ đạo Vận động HMTN tỉnh đã tổ chức Hiến máu tình nguyện đợt 8 trong năm
          Hiến máu cứu người một nghĩa cử cao đẹp, hoạt động nhân đạo này đã góp phần bổ sung nguồn máu phục vụ cấp cứu và điều trị cho người bệnh tại các bệnh viện trên địa bàn tỉnh Lai Châu. Tình nguyện hiến máu đã trở thành phong trào nhân đạo rộng rãi được đông đảo người dân đặc biệt là đoàn viên thanh niên trong toàn tỉnh hưởng ứng tích cực.

Đ/c Tạ Hồng Long – PCT Hội CTĐ tỉnh tham gia HMTN

Các đồng chí đoàn viên thanh niên tham gia đăng ký và HMTN

Với thông điệp “Hiến máu cứu người xin hiến thường xuyên” nhằm góp phần cung cấp máu cho công tác cấp cứu và điều trị người bệnh trong dịp hè 2017. Đã thu hút gần 300 tình nguyện viên là cán bộ đoàn viên công đoàn, đoàn TNCS Hồ Chí Minh khối các cơ quan tỉnh, Câu lạc bộ Lái xe "Vạn dặm Bình an", Câu lạc bộ HMTN Khách sạn Mường Thanh, Câu lạc bộ Ngân hàng máu sống Lai Châu tham gia đăng ký HMTN và tiếp nhận được 160 đơn vị máu đạt 123% (vượt chỉ tiêu 23% kế hoạch) .

Tác giả bài viết: Thu Hiên - CTĐ tỉnh