TẤM LÒNG VÀNG

Thứ năm - 12/01/2017 01:58
Trao tặng áo ấm cho học sinh Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học số 2 xã Huổi Luông (huyện Phong Thổ)
Đại diện nhóm Hoa Vô Ưu trao tặng áo ấm cho học sinh
      Nhóm Hoa Vô Ưu (tỉnh Lai Châu) vừa phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức tặng 350 chiếc áo ấm cùng một số đồ dùng thiết yếu cho học sinh Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học số 2 xã Huổi Luông (huyện Phong Thổ). Tổng trị giá các món quà là 40 triệu đồng.
       Đây là hoạt động thường xuyên của Nhóm, góp phần tiếp thêm sức mạnh, niềm tin cho học sinh nghèo nới vùng cao biên giới.

Nguồn tin: Tin, ảnh: Trang Hương