Tập huấn công tác Hội huyện Mường Tè

Thứ sáu - 24/11/2017 10:02
Ngày 12-13/11/2017 tại Nhà Văn hóa huyện, Hội Chữ thập đỏ Huyện Mường Tè tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Hội Chữ thập đỏ năm 2017.
          Đến dự phát biểu và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Đức Hiển - Ủy viên BTV; Phó Chủ tịch UBND huyện; cùng toàn thể 107 học viên đến từ 14 xã, thị trấn, 51 đơn vị trường học, 6 Hội cơ sở khối cơ quan BCH Hội khóa VI nhiệm kỳ 2016 – 2021.
          Tại Hội nghị tập huấn Đồng chí Trần Đức Hiển hoan nghênh tinh thần của các đồng chí đã đến tham dự, đồng chí cũng mong tất cả các học viên tham gia lớp tập huấn nêu cao tinh thần trong học tập, tham gia đầu đủ chương trình tập huấn, nghiêm chỉnh chấp hành tốt nội quy, quy định lớp trong suốt thời gian tổ chức tập huấn.
3
                              Trần Đức Hiển - Ủy viên BTV; Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo tại Buỗi tập huấn

Đ/c Tạ Hồng Long – Phó chủ tịch Hội CTĐ tỉnh chia sẻ những nội dung cơ bản của Luật hoạt động Chữ thập đỏ; Nghị định Chính phủ hướng dẫn thực hiện Luật, kế hoạch tổ chức thực hiện Luật Hoạt động Chữ thập đỏ; Hướng dẫn công tác thi đua khen thưởng; kiến thức, kỹ năng tuyên truyền về HMTN; Công tác CSSK nhân dân; sơ cấp cứu tại cộng đồng; các nội dung kỹ năng tuyên truyền về công tác phòng ngừa ứng phó thảm họa cộng đồng và xây dựng kế hoạch ứng phó thảm họa tại địa phương nhằm nâng cao hiểu biết và ứng phó, năng lực cho cán bộ chủ chốt cấp Hội.

2

Qua buổi tập huấn 107 đồng chí tham gia tập huấn được chia sẻ và hiểu sâu hơn về nghiệp vụ công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Tài Tiến - Hội CTĐ tỉnh