“Xuân yêu thương III”

Chủ nhật - 25/12/2016 22:35
Đó là chương trình từ thiện được Chùa Am Linh (tỉnh Hưng Yên) phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức tại 2 xã: Nậm Hàng, Trung Chải (huyện Nậm Nhùn) từ ngày 24 - 25/12.
XuanYeuThuong

Đoàn từ thiện đã tặng 200 phần quà, 200 bộ quần áo cùng một số mặt hàng thiết yếu cho hộ nghèo và học sinh Trường Mầm non thuộc 2 xã: Nậm Hàng, Trung Chải. Tổng giá trị các món quà lên tới 115 triệu đồng.

Đại đức Thích Minh Thịnh - Trụ trì Chùa Am Linh chia sẻ: “Đây là hoạt động từ thiện hằng năm của nhà chùa, đặc biệt vào những dịp tết đến, xuân về nhằm thể hiện tinh thần “Tương thân, tương ái” với đồng bào nghèo nơi biên giới. Chúng tôi hy vọng những món quà này góp phần làm cho không khí đón xuân của các hộ nghèo thêm đủ đầy, ấm áp”.

Trân trọng món quà của Chùa Am Linh, đồng chí Bùi Việt Cường - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh cảm ơn sâu sắc sự quan tâm của các sư thầy đến đồng bào nghèo của tỉnh Lai Châu. Đồng thời, mong muốn ngày càng có thêm nhiều tấm lòng từ thiện ở khắp nơi trong cả nước chung tay sẻ chia khó khăn với Lai Châu, góp phần ổn định vững chắc vùng biên giới nơi cực Tây Tổ quốc.

Tác giả bài viết: Trang Hương