Khánh thành lớp học điểm Trường Mầm non Mồ Sì San huyện Phong Thổ

Thứ hai - 16/04/2018 21:28
Vừa qua Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lai Châu đã phối hợp với Đoàn Thiện nguyện Hoa Phượng (thành phố Hải Phòng) tổ chức Lễ cắt băng khánh thành lớp học tại điểm Trường mầm non Mồ Sì San (xã Mồ Sì San, huyện Phong Thổ).
Đại diện đơn vị tài trợ, lãnh đạo các đơn vị cắt băng khánh thành

Nhằm chia sẻ những khó khăn với nhà trường cũng như phát huy tinh thần “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, Nhóm thiện nguyện đã kêu gọi sự chung tay giúp đỡ của các tấm lòng hảo tâm trong cả nước xây dựng 1 phòng học cho điểm Trường Mầm non Mồ Sì San và Đoàn cũng tặng nhà trường nhiều đò dùng thiêt yếu khác như bàn, ghế, đồ dùng học tập, quần, áo và dép nhựa với tổng trị giá gần 200 triệu đồng. Qua đó, giúp nhà trường có đủ cơ sở vật chất, phục vụ tốt việc nuôi dạy trẻ, tạo điều kiện thuận lợi để nhà trường từng bước nâng cao chất lượng giáo dục.

Đồng chí Lò A Pơ -  Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh cảm ơn tình cảm Đoàn Thiện nguyện Hoa Phượng đã dành cho Lai Châu nói chung và xã Mồ Sì San nói riêng. Điểm trường được bàn giao và đưa vào sử dụng giúp các em học sinh được học tập tại môi trường mới, khang trang, sạch đẹp có đủ trang thiết bị, góp phần vào sự phát triển giáo dục của địa phương. Đồng chí cũng mong muốn, sau khi tiếp nhận và bàn giao, nhà trường sẽ quản lý và sử dụng công trình một cách hiệu quả.

Nguồn tin: Hương Trang