Tặng quà tết cho học sinh huyện Phong Thổ

Thứ hai - 16/01/2017 02:22
Ngày (14/1), Hội Chữ thập đỏ thành phố Hải Dương (tỉnh Hải Dương) phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Phong Thổ tổ chức tặng quà tết cho học sinh Trường Tiểu học Bản Mỏ (xã Nậm Xe) và Trường Mầm non Hoang Thèn (xã Hoang Thèn, huyện Phong Thổ).
Đại diện lãnh đạo 2 đơn vị trao quà cho các em học sinh

Theo đó, Đoàn đã trao tặng 560 áo ấm đồng phục, 380 chiếc bánh trưng, 125 thùng mì tôm, 3.300 cuốn vở học sinh, 20 chiếc chăn ấm, 1,2 tạ bánh kẹo, 10 suất quà và 20 triệu đồng tiền mặt cùng một số mặt hàng thiết yếu cho học sinh 2 nhà trường (giá trị các món quà lên tới 150 triệu đồng).

Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa sâu sắc của Đoàn nhằm đem lại niềm vui, nguồn động viên cho học sinh vùng cao vươn lên trong cuộc sống, học tập. Hy vọng, thời gian tới sẽ có nhiều hơn những tấm lòng từ thiện ở khắp cả nước chung tay sẻ chia khó khăn với Lai Châu, nhất là đối với học sinh nghèo giúp các em vững tâm theo đuổi con chữ.

Tác giả bài viết: Ảnh, tin: Trang Hương