Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Bình trao tặng cho tổng trị giá 490.000.000 đồng để giúp đỡ người nghèo, học sinh nghèo trên địa bàn tỉnh.

Thứ hai - 19/01/2015 03:09
Buổi tiếp nhận diễn ra sáng nay (19/1). Đồng chí Vương Văn Thành – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí đại diện lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, Ban Dân vận tỉnh, Sở Giáo dục – Đào tạo dự…
Đồng chí Nguyễn Văn Giang – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Bình trao quà cho Hội Chữ thập đỏ tỉnh.

Theo đó, đoàn công tác của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Bình do đồng chí Nguyễn Văn Giang – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Bình làm Trưởng đoàn đã trao tặng cho Hội Chữ thập đỏ tỉnh 50.000.000 đồng; 4.000 chiếc áo ấm tổng trị giá 490.000.000 đồng để giúp đỡ người nghèo, học sinh nghèo trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận quà, đồng chí Vương Văn Thành – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã thông báo đến các đại biểu tình hình phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh ta trong thời gian qua. Đồng thời cảm ơn sâu sắc và đánh giá cao sự giúp đỡ, hỗ trợ của Nhân dân tỉnh Thái Bình đối với người nghèo và học sinh nghèo của tỉnh ta, đồng chí mong muốn trong thời gian tới, Hội Chữ thập đỏ hai tỉnh tiếp tục phối hợp thực hiện tốt hoạt động “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”, ngày càng thắt chặt hơn mối quan hệ giữa hai tỉnh.

Nhân dịp này, đồng chí Vương Văn Thành – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” năm 2015 tại tỉnh Lai Châu cho Hội Chữ thập đỏ và Sở Giáo dục – Đào tạo tỉnh Thái Bình.

Tác giả bài viết: Hội CTĐ