Hội Chữ thập đỏ huyện Mường Tè trao nhà Chữ thập đỏ cho người nghèo

Thứ sáu - 30/06/2017 04:20
Ngày 28/6/2017 Hội Chữ thập đỏ huyện Mường Tè phối hợp với UBND xã Ka Lăng tổ chức trao nhà Chữ thập đỏ cho hộ gia đình Ông Khoàng Lỳ Cà trú tại bản Mé Gióng là hộ gia đình nghèo với 6 người con, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
          Với tinh thần Chung sức vì nhân đạo, lá lành đùm lá rách, Hội Chữ thập đỏ huyện Mường Tè quyết định hỗ trợ nhà ''Chữ thập đỏ'' cho gia đình ông Khoàng Lỳ Cà với số tiền 30 triệu đồng được trích từ nguồn Quỹ nhân đạo của huyện.

ảnh nha Ka Lăng

Đại điện Lãnh đạo UBND huyện; Hội Chữ thập đỏ huyện trao nhà
Chữ thập đỏ Cho gia đình Ông Khoàng Lỳ Cà

Chương trình hỗ trợ làm nhà ''Chữ thập đỏ'' của Hội Chữ thập đỏ đã góp phần cùng các cấp ủy Đảng, chính quyền trong hành động chăm lo cho các hộ nghèo, hộ đặc biệt khó khăn, từng bước thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo, để hộ nghèo giảm bớt phần nào khó khăn sớm vươn lên hòa nhập cộng đồng./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Tài Tiến - Hội CTĐ tỉnh