Huyện Sìn Hồ 133 đơn vị máu được hiến tặng

Thứ ba - 23/05/2017 15:31
Ngày (22/5), Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) huyện Sìn Hồ tổ chức Lễ tôn vinh người Hiến máu và phát động HMTN năm 2017.
        Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, UBND huyện, Trung tâm Y tế, Hội Chữ thập đỏ của huyện Sìn Hồ cùng đông đảo cán bộ công nhân, viên chức lao động, chiến sỹ lực lượng vũ trang, hội viên chữ thập đỏ trên địa bàn huyện.
        Tại buổi lễ đã có 194 đoàn viên, thanh niên đăng ký tham gia hiến máu. Qua đó đã tiếp nhận 133 đơn vị máu (vượt 133% kế hoạch).

HMTN

Cán bộ, đoàn viên thanh niên huyện Sìn Hồ hăng hái tham gia Hiến máu tình nguyện

IMG 0502

Đại diện lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh; UBND huyện thăm động viên người Hiến máu tình nguyện

Tại buổi phát động Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện huyện Sìn Hồ đã trao Giấy khen cho 7 tập thể và 28 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào Hiến máu tình nguyện năm 2017.
Đây là hoạt động thường niên của huyện Sìn Hồ thể hiện nghĩa cử cao đẹp “Một giọt máu cho đi, một người ở lại” trong cộng đồng. Nguồn máu huy động được là món quà quý giá đối với những bệnh nhân đang cần truyền máu tại cơ sở điều trị bệnh.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hương - Hội CTĐ tỉnh