Bia Sài Gòn chung tay cùng đồng bào Tây Bắc

Thứ ba - 21/02/2017 20:28
Đó là chương trình từ thiện "Bia Sài Gòn chung tay cùng đồng bào Tây Bắc" do Công ty CPTM Bia Sài Gòn tổ chức tại các tỉnh Tây Bắc, trong đó có tỉnh Lai Châu.
Đoàn cán bộ, nhân viên Công ty CPTM Bia Sài Gòn Miền Bắc chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, giáo viên, học sinh xã Lản Nhì Thàng
Ngày 21/02/2017 chương trình từ thiện đã đến với tỉnh Lai Châu. Địa điểm trao quà được đoàn lựa chọn là Trường Tiểu học và THCS bán trú xã Lản Nhì Thàng huyện Phong Thổ. Đoàn đã trao tặng tặng 3.000 kg gạo; 100 thùng mỳ tôm; 70 kiện nước lọc; 2 chiếc trống và một số vở viết học sinh cho các trường.
Đó là những phần quà thiết thực, có ý nghĩa đối với cán bộ, giao viên, học sinh bán trú trường Tiểu học và THCS xã Lản Nhì Thàng giảm bớt phần khó khăn vươn lên trong giảng dạy và học tập.
Đây là hoạt động từ thiện thường xuyên đã được Công ty tổ chức từ năm 2016 và sẽ được Công ty duy trì trong những năm tiếp theo với những chương trình cụ thể, ý nghĩa đối với đồng bào, học sinh vùng cao của tỉnh.
Một số hình ảnh tại buổi trao quà:
DSC 0056[1]

DSC 0042[1]