Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Thu - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cùng lãnh đạo Đảng thăm và tặng quà tại Lai Châu

Thứ sáu - 10/02/2017 18:06
Ngày 09/02/2017 đoàn công tác do đồng chí Trương Thị Mai - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương làm trưởng đoàn đã đến thăm, làm việc và tặng quà đồng bào các dân tộc huyện Mường Tè.
Đồng chí Trương Thị Mai - Trưởng Ban Dân vận trung ương và đồng chí Nguyễn Thị Xuân Thu - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tặng quà cho lãnh đạo tỉnh
Đi cùng đoàn có các đồng chí lãnh đạo Ban Dân vận Trung ương; đồng chí Nguyễn Thị Xuân Thu - Đại biểu quốc hội khóa XIV, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.
Tiếp và làm việc với đoàn, về phía tỉnh ta có các đồng chí: Nguyễn Khắc Chử - Bí Thư Tỉnh uỷ; Đỗ Ngọc An - Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, các sở ban ngành của tỉnh và Huyện uỷ, UBND huyện Mường Tè.

Trong thời gian thăm và làm việc tại Lai Châu, đồng chí Trương Thị Mai và đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà cán bộ và chiến sĩ Đồn Biên phòng Mù Cả, tặng 100 suất quà cho các hộ nghèo và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn huyện Mường Tè do Hội Chữ thập đỏ Việt Nam vận động trị giá mỗi suất quà 1.100.000 đồng, đến thăm cán bộ, công nhân công trình thủy điện Lai Châu, huyện Nậm Nhùn.
Phát biểu Đồng chí Trương Thị Mai mong muốn: Cán bộ, chiến sĩ và nhân dân các dân tộc tỉnh Lai Châu tiếp tục nỗ lực vươn lên, vượt qua khó khăn, phát triển kinh tế - xã hội, xóa đói giảm nghèo và giữ vững chủ quyền an ninh biên giới.

Đồng chí Trương Thị Mai cũng đề nghị chính quyền các cấp tiếp tục quan tâm đến chất lượng cuộc sống để người dân được tiếp cận với các dịch vụ thiết yếu về giáo dục, y tế, đồng thời quan tâm đến công tác dân vận, nhất là trong lĩnh vực tôn giáo, dân tộc.

Một số hình ảnh đồng chí Trương Thị Mai - Trưởng Ban Dân vận trung ương và đồng chí Nguyễn Thị Xuân Thu - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tặng quà cho các hộ nghèo và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn huyện Mường Tè:

Nguồn tin: Hội Chữ thập đỏ tỉnh