Giao ban công tác Hội lần thứ I

Thứ hai - 10/07/2017 04:38
Ngày 05/7/2017 tại Hội trường Điện lực tỉnh Lai Châu tổ chức Giao ban công tác Hội Chữ thập đỏ lần thứ I, khóa VI, nhiệm kỳ 2016-2021.
          Tham dự có các đồng chí BCH, BTV khóa VI và toàn thể các đồng chí Cán bộ Chữ thập đỏ tỉnh; huyện, thành Phố. Tại đây các đồng chí  được nghe Đ/c Bùi Việt Cường – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh sơ lược tình hình thực hiện nhiệm vụ, phong trào của toàn thể cấp Hội ở nhiều lĩnh vực.

IMG 6393

Toàn cảnh Hội nghị Giao ban công tác Hội lần I nhiệm kỳ 2016 - 2021

Tại Hội nghị Đại diện Hội Chữ thập đỏ các huyện, thành phố báo cáo tình hình hoạt động công tác Hội trong thời gian qua, những thuận lợi, khó khăn, chia sẻ một số hoạt động điển hình. Những điểm mạnh đã đạt được trong thời gian qua như: Phong trào HMTN đa số các huyện đều vượt chỉ tiêu đề ra; phối hợp trao tặng quà cho người nghèo; dự án ngân Hàng bò cũng đạt được nhiều thành quả và đã có sự tăng đàn… tuy nhiên lực lượng cán bộ Hội mỏng, địa bàn rộng nên cũng ảnh hưởng nhiều đến việc thực hiện nhiệm vụ.

IMG 6409

IMG 6415

Kết thúc buổi Giao ban, Hội Chữ thập đỏ các huyện, thành phố ký giao ước thi đua, cam kết cùng nhau thực hiện tốt nhiệm vụ Công tác Hội, đẩy mạnh phong trào thi đua xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.

Tác giả bài viết: Nguyễn Tài Tiến - Hội CTĐ tỉnh