Giao lưu với Trung Tướng PHẠM TUÂN

Thứ tư - 12/07/2017 23:04
Nhận lời mời của Ban Giáo hội Phật giáo Chùa Ba Vàng khóa tu mùa hè tại Lai Châu, ngày 07/7/2017, đồng chí Trung tướng PHẠM TUÂN lên thăm và giao lưu với khóa sinh.
          Tại Trung tâm văn hóa Hội nghị tỉnh Lai Châu Đồng chí Anh hùng Trung Tướng Phạm Tuân vui mừng phấn khởi giao lưu cùng khóa sinh và các cán bộ, chiến sỹ Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Lai Châu, tại đây đồng chí cũng đã chia sẻ lại những khoảnh khắc vàng quý giá khi bắn rơi chiếc máy bay B52, hay những khoảnh khắc khó quên trên con tầu vũ trụ và giải đáp một số câu hỏi của các cháu trong chuyến du hành trên vũ trụ. Tuy thời gian không nhiều nhưng đồng chí cũng để lại cho tất cả mọi người những tình cảm, sự yêu mến và kính trọng.

Đồng chí Phạm Tuân vui mừng nhận bó hoa tươi thắm

Trong thời gian này Đồng chí cũng bớt chút thời gian đến thăm nơi làm việc Hội Chữ thập đỏ tỉnh, tại Hội trường Hội Chữ thập đỏ tỉnh đồng chí cũng dành khoảng 30 phút, chụp ảnh giao lưu cùng cán bộ Hội Chữ thập đỏ tỉnh.

Tập thể cán bộ Hội Chữ thập đỏ tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng Đồng chí Phạm Tuân

Xin kính chúc đồng chí và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Tác giả bài viết: Nguyễn Tài Tiến - Hội CTĐ tỉnh