Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai thăm và tặng quà tại tỉnh Lai Châu

Thứ tư - 17/05/2017 13:58
Thực hiện chương trình phối hợp giữa Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai và Lai Châu. Trong hai ngày 15, 16/5/2017 đoàn cán bộ Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai đã đến thăm và tặng quà cho Đảng ủy, HĐND, UBND và nhân dân xã Nậm Sỏ huyện Tân Uyên.
Đoàn cán bộ Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai tặng quà cho hộ nghèo, người khuyết tật tại xã Nậm Sỏ huyện Tân Uyên
Từ nguồn vận động do Hội Chữ thập đỏ Công ty Apatit Lào Cai tài trợ, Đoàn công tác do đồng chí Đỗ Thành Công - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Lào Cai làm trưởng đoàn đã tổ chức thăm hỏi, giao lưu tặng 01 chiếc tivi trị giá 7 triệu đồng cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã và tặng 50 suất quà (mỗi suất quà trị giá 300.00 đồng) cho các hộ nghèo, gia đình chính sách, người khuyết tật xã Nậm Sỏ. Đó là những phần quà đầy ý nghĩa đối với cán bộ và nhân dân đang sinh sống tại vùng sâu, khó khăn như xã Nậm Sỏ.
Tính từ đầu năm 2017, đây đã là lần thứ 2 đoàn cán bộ Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai đã trực tiếp đến thăm và tặng quà trên địa bàn tỉnh Lai Châu. Trong thời gian tới Hội Chữ thập đỏ hai tỉnh sẽ tăng cường các hoạt động giao lưu, kết nghĩa, chia sẻ kinh nghiệm thực hiện nhiệm vụ Công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ, triển khai thực hiện các dự án...
Một số hình ảnh trao quà của Đoàn

Nguồn tin: Văn Lương