Hội Doanh nghiệp làng nghề xã La Phù và Hội Chữ thập đỏ huyện Hoài Đức, Thành phố Hà Nội tặng quà tại Lai Châu

Chủ nhật - 05/03/2017 20:00
Trong ngày 03 và 04/3/2017, Đoàn Hội Doanh nghiệp làng nghề xã La Phù và Hội Chữ thập đỏ huyện Hoài Đức, Thành phố Hà Nội đã tổ chức và thực hiện chương trình từ thiện tại tỉnh Lai Châu.
Đại diện Đoàn tặng quà cho Thường trực Hội
Với tinh thần “Chung sức vì nhân đạo” Đoàn đã trao tặng trao tặng nhiều phần quà có ý nghĩa cho Hội Chữ thập đỏ tỉnh, đặc biệt Đoàn đã trực tiếp đi thăm và tặng quà cho 46 hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại xã Nậm Loỏng, Thành phố Lai Châu, mỗi suất quà trị giá 600.000 đồng, gồm (10 kg gạo, 1 thùng mỳ tôm, 1 chiếc áo, bánh kẹo và 200.000 đồng tiền mặt).
Đoàn từ thiện trao quà cho các hộ nghèo xã Nậm Loỏng

Đây là những món quà đã góp phần động viên, khích lệ các hộ nghèo xã Nậm Loỏng khắc phục khó khăn, vươn lên phát triển kinh tế, xây dựng đời sống văn hóa tốt đẹp.

Nguồn tin: Văn Lương