Huyện Mường Tè tổ chức Lễ phát động hiến máu tình nguyện

Chủ nhật - 26/02/2017 09:31
Sáng ngày 25/02/2017 Ban Chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện (BCĐVĐ HMTN) tỉnh phối hợp với Ban Chỉ đạo vận động HMTN huyện Mường Tè tổ chức Lễ phát động HMTN năm 2017.
Phát động Hiến máu tình nguyện

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Bùi Việt Cường - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Phó Ban Thường trực BCĐVĐ HMTN tỉnh; đồng chí Tạ Hồng Long - Phó chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; đồng chí Trần Đức Hiển - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo vận động HMTN huyện; thành viên BCĐVĐ HMTN huyện huyện Mường Tè cùng hơn 350 cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ lực lượng vũ trang, giáo viên, hội viên, tình nguyện viên chữ thập đỏ, nhân dân trên địa bàn huyện.
Tại buổi Lễ, BCĐVĐ HMTN huyện đã tổ chức các hoạt động mít tinh hưởng ứng, cổ động mặt đường. Các Y bác sỹ, y tá, cán bộ, kỹ thuật viên của Bệnh viện Đa khoa tỉnh và Trung tâm Y tế huyện đã tư vấn, khám sàng lọc, giám định nhóm máu, cho 200 đoàn viên, thanh niên và tiếp nhận được 126 đơn vị máu (vượt 126% so với kế hoạch).
Với khẩu hiệu “Trao giọt máu hồng, gieo mầm cuộc sống”, đây là lần đầu tiên huyện Mường Tè tổ chức Lễ ra quân Hiến máu tình nguyện, đánh dấu hoạt động HMTN phát triển tới tất cả các huyện, thành phố của tỉnh.

Nguồn tin: Thế Thực