Huyện Tân Uyên tổ chức Lế phát động Hiến máu tình nguyện

Thứ hai - 23/01/2017 23:00
Sáng ngày 28/12, Ban chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện (BCĐVĐ HMTN) tỉnh phối hợp với Ban Chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện (HMTN) huyện Tân Uyên tổ chức Lễ phát động Hiến máu tình nguyện năm 2016.
Ra quân Hiến máu tình nguyện

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Bùi Việt Cường - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Phó Ban Thường trực BCĐVĐ HMTN tỉnh; đồng chí Nguyễn Thanh Văn - Phó Chủ tịch UBND huyện,Trưởng Ban chỉ đạo vận động HMTN huyện; thành viên BCĐVĐ HMTN huyện huyện Tân Uyên và một số huyện lân cận cùng 350 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, giáo viên, chiến sỹ lực lượng vũ trang, hội viên, tình nguyện viên chữ thập đỏ trên địa bàn huyện.

Tại buổi Lễ, BCĐVĐ HMTN huyện đã tổ chức các hoạt động mít tinh hưởng ứng và ra quân cổ động mặt đường. Qua đó các bác sỹ, y tá, cán bộ, kỹ thuật viên của Bệnh viện Đa khoa tỉnh và Trung tâm Y tế huyện đã khám sàng lọc cho 250 đoàn viên, thanh niên; giám định nhóm máu cho 220 người, Ban Tổ chức tiếp nhận 178 đơn vị máu (vượt 120% kế hoạch).
Đây là hoạt động đã được BCĐVĐ HMTN huyện Tân Uyên tổ chức từ năm 2013 trở lại đây, thể hiện nghĩa cử cao đẹp “Sẻ giọt máu đào, trao niềm hy vọng” trong cộng đồng. Nguồn máu huy động được là món quà quý giá đối với những bệnh nhân đang cần truyền máu tại cơ sở điều trị bệnh.

(Một số hình ảnh tại buổi Lễ)

Nguồn tin: Hội Chữ thập đỏ tỉnh