Lễ tôn vinh Hiến máu năm 2016 và phát động HMTN năm 2017 huyện Phong Thổ

Thứ hai - 15/05/2017 06:20
Sáng ngày 28/04/2017 Hội Chữ thập tỉnh phối hợp với Ban chỉ đạo vận động HMNT huyện Phong thổ tổ chức Lễ tôn vinh Hiến máu năm 2016 và phát động HMTN năm 2017.

Tại buổi lễ tôn vinh những người hiến máu tiêu biểu, Ban Chỉ đạo vận động HMNT huyện đã trao giấy khen UBND huyện cho 5 tập thể và 31 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác vận động, hiến máu tình nguyện huyện.

Đại diện lãnh đạo UBND huyện trao tặng giấy khen cho tập thể cá nhân
có nhiều thành tích phong trào hiến máu tình nguyện

Thời gian qua, hoạt động HMTN trên địa bàn huyện Phong Thổ phát triển mạnh mẽ, không chỉ thu hút sự tham gia đông đảo của ĐVTN mà đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên chức các đoàn thể huyện và các xã, thị trấn. Lượng máu thu được từ các đợt HMTN qua các năm đều vượt chỉ tiêu đề ra. Với thông điệp "Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại","Hiến máu cứu người – Xin đừng thờ ơ", những giọt máu hồng được chia sẻ đã góp phần cứu chữa nhiều người bệnh qua cơn hiểm nghèo.

IMG 0331

Đ/c Tạ Hồng Long - P. Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh động viên tinh thần các đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu.

Trong buổi Lễ phát động đã thu hút trên 350 lượt người tham gia đăng ký hiến máu, tiếp nhận được 214 đơn vị máu (đạt 214% kế hoạch) cung ứng cho bệnh viện, kịp thời điều trị cứu sống người bệnh.

Tác giả bài viết: Nguyễn Tài Tiến - Hội CTĐ tỉnh