Tặng quà hộ nghèo xã Mù Sang

Thứ tư - 31/05/2017 23:43
Ngày (31/5), Đoàn từ thiện Chùa Cao Linh, Thành phố Hải Phòng phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Đồn Biên phòng Dào San tổ chức tặng quà cho các hộ nghèo tại xã Mù Sang huyện Phong Thổ.
Đại Đức Thích Thanh Tuệ - Chùa Cao Linh trao téc nước cho các hộ dân xã Mù Sang
Tính từ cuối năm 2014 đến nay, đây đã là lần thứ tư Đoàn nhà Chùa Cao Linh tổ chức thăm và tặng quà tại tỉnh, trong các chuyến công tác Đoàn đã không quản ngại đường xá xa xôi đến với đồng bào nghèo các xã vùng sâu, vùng xa, biên giới. Chương trình tặng quà lần này của đoàn có chủ đề "Tặng quà chúng sinh, đền ơn chư phật". Theo đó, đoàn đã vận động các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trao tặng 70 téc nước và các mặt hàng thiết yếu khác cho hộ nghèo, đồng bào dân tộc tại xã Mù Sang, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu, với tổng giá trị gần 110 triệu đồng.
Đại Đức Thích Thanh Tuệ - Trụ trì Chùa Cao Linh chia sẻ: “Đây là hoạt động từ thiện thường xuyên của Chùa Cao Linh nhằm thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái” với đồng bào nghèo nơi biên giới. Chúng tôi hi vọng những món quà này góp phần giúp người dân xã Mù Sang cải thiện một phần việc tích trữ nước trong sinh hoạt hàng ngày tại nơi thường xuyên xảy ra thiếu nước”.

18836569 803369073164070 174762889 o
Nhãn

Trân trọng món quà của đoàn công tác Chùa Cao Linh Linh, đồng chí Bùi Việt Cường – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh cảm ơn sâu sắc sự quan tâm của sư thầy và các Phật tử có lòng hảo tâm đã chia sẻ khó khăn đến đồng bào nghèo của tỉnh Lai Châu. Đồng thời mong muốn ngày càng có thêm nhiều tấm lòng từ thiện ở khắp nơi trong cả nước chung tay sẻ chia khó khăn với Lai Châu, góp phần ổn định vững chắc vùng biên giới Lai Châu.

Nguồn tin: Hương Trang