Trao quà cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Thứ năm - 26/01/2017 20:21
Ngày (27/1), đồng chí Giàng Páo Mỷ - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Chủ tịch danh dự Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Trưởng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Cùng đi với Đoàn có đồng chí Tống Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT Lai Châu, Chi hội Chữ thập đỏ Công ty Cổ phần Trà Than Uyên.

Đoàn đã tặng 110 suất quà cho bệnh nhân là trẻ em, người có hoàn cảnh khó khăn hiện đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Trong đó, 40 suất quà của Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; 50 suất quà của Chi hội Chữ thập đỏ Công ty Cổ phần Trà Than Uyên và 20 suất quà của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT Lai Châu, trị giá mỗi suất quà 300.000 đồng.

Các phần quà tuy không lớn nhưng Đoàn công tác hy vọng đây sẽ là nguồn động viên đối với các bệnh nhân nghèo cùng như gia đình nhằm vơi bớt nỗi lo bệnh tật, đồng thời phối hợp thật tốt với Bệnh viên trong công tác điều trị.

Tác giả bài viết: Trang Hương